UFABETWIN การเซ็นสัญญากับเชลซีในรอบปีนี้ในเกมส์ของฟูแล่ม

UFABETWIN ในเกมพบฟูแล่มเมื่อเอ็นโซ เฟร์นานเดซและไมเคย์โล มัดดริกออกสตาร์ท

UFABETWIN เชลซีและฟูแล่ม เผชิญหน้ากันใน เกมเวสต์ลอนดอนดาร์บี้ที่ หลายคนตั้งตารอ โดยเชลซี ทุ่มเงินไป 323 ล้านปอนด์ใน ช่วงตลาดซื้อขาย นักเตะเดือนมกราคม เพื่อหนุนทีมของ พวกเขา แม้ว่าฟูแล่มจะเริ่มเกมด้วยเท้าหน้า แต่มันเป็นการแข่งขันที่

ระท่อนกระแท่นซึ่งเล่น กับจุดแข็งของ ผู้มาเยือน เชลซี ซึ่งไม่สามารถ ทำได้ดีกว่าฟูแล่ม มีโอกาสหลายครั้งที่ จะทำประตู แต่ไม่สามารถใช้ ประโยชน์จากพวกเขาได้ ส่งผลให้เสมอกันไป 0-0 โอกาสถลุงของ ทั้งสองฝ่าย เอ็นโซ เฟร์นันเดซ หนึ่งใน การเซ็นสัญญาที่ แพงที่ สุดของ เชลซี  ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ให้กับสโมสรเพียง 3 วันหลังจากเข้าร่วมทีม

อดีตแข้งเบนฟิก้า ตกอยู่ภายใต้ความกดดัน และการตรวจสอบอย่างหนักใน ฐานะนักเตะค่าตัวแพงที่ สุดใน ประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก แต่เขาก็พิสูจน์ให้เห็นถึง คุณค่าของ เขาอย่างรวดเร็ว แสดงทักษะของ เขาในฐานะกองกลางตัวลึก ด้วยการจ่ายบอล อย่างแม่นยำไปที่ เท้าของ รีซ เจมส์ ซึ่งกำลังกลับคืนสู่ทีม แม้จะมีรูปร่างที่ เล็กกว่า แต่เฟอร์นันเดซ ก็แสดงตัวตนของ เขาได้ด้วย การโผล่ขึ้นมาในพื้นที่

เพื่อขัดขวางการโจมตีของ ฟูแล่มก่อนที่ จะเริ่มด้วยซ้ำ นอกจากนี้เขายังแสดง ความแข็งแกร่งใน แนวรับของ เขาด้วยการแย่งบอล กลับมาที่ กลางสวนและจ่าย บอลผ่านเข้าใน เส้นทางของ  Hakim Ziyech แม้ว่า Ziyech จะพลาดโอกาส แต่ Fernandez ก็เกือบทำประตูได้ อย่างงดงามด้วย ความพยายามระยะไกล ที่ เฉียดเสาของ  Bernd Leno โดยรวมแล้ว เฟอร์นันเดซเปิดตัว ได้อย่างน่าประทับใจ และแสดงให้เห็น ถึงอนาคตของ เชลซี 

UFABETWIN Mykhaylo Mudryk นักเตะใหม่อีกคนของ  Chelsea ก็ออกสตาร์ท เป็นตัวจริงใน เกมเช่นกัน

มิดฟิลด์ตัวกลาง ชาวยูเครน มีส่วนสำคัญใน การช่วยควบคุม เกมใน แดนกลาง เขาทำงานอย่างหนัก เพื่อขัดขวางการ โจมตีของฟูแล่ม และความพยายามอย่าง ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของ เขาช่วยให้ผู้เล่นที่ มีความคิดสร้างสรรค์ มากขึ้นของ เชลซี มีพื้นที่ ที่จำเป็นใน

การดำเนินการ แม้ว่า Mudryk จะไม่ได้มี ส่วนสำคัญใน การเล่นเกมรุก แต่ Mudryk ก็แสดงให้เห็นถึง ความสามารถใน การเล่น ด้วยความชาญฉลาด และทรงตัวสกัดกั้นและบล็อกที่ สำคัญเพื่อป้องกัน คลีนชีตของ ฝั่งเขา UFABETWIN

โดยสรุปแล้ว ทั้งเฟอร์นันเดซ และมัดดริก มีฟอร์มการเล่นที่ แข็งแกร่งใน ศึกเวสต์ลอนดอนดาร์บี้ครั้งแรก โดยเฟอร์นันเดซ โชว์ศักยภาพเกมรุก ส่วนมูดริกโชว์ พลังเกมรับ การเซ็นสัญญาใหม่ทั้ง 2 รายนี้พร้อมกับ ทีมเชลซีที่เหลือ จะมองหาการต่อยอด จากผลการแข่งขันนี้ และพัฒนาต่อไปใน ฐานะทีม

UFABETWIN

นอกจากนั้นแล้วยังมี ไมเคย์โล มัดดริก

การมาถึงของ Mykhaylo Mudryk ใน West London ตอนนี้ให้ความรู้สึกเหมือน เมื่อชั่วชีวิตที่แล้ว นั่นคือธรรมชาติ ของเทพนิยาย Fernandez และ Benfica ที่ไม่เต็มใจ ที่จะปล่อยกองกลางออกไป แต่อดีต Shakhtar Donetsk ace ก็ได้ออกสตาร์ท

เป็นตัวจริงเช่นกัน ฝีเท้าอันรวดเร็วของเขา ปรากฏให้เห็นอีกครั้ง แต่มันคงไร้มารยาทหาก มองข้ามคุณ ลักษณะทางเทคนิคที่ ‘ดิบ’ บางอย่างของเขาไป นักเตะวัย 22 ปีซัดบอล ผ่านทิศทางของ Kai Havertz อย่างเต็มที่ปล่อยให้

ชาวเยอรมันมี โอกาสน้อยที่จะควบคุมมัน หลังจากผ่านไป 36 นาที Mudryk สัมผัสบอลน้อยที่สุดในบรรดาผู้เล่น Chelsea และใช้เวลาส่วนใหญ่ ในครึ่งแรกวิ่งไป ที่ประตูของเขาเอง มันไม่ได้สะท้อนให้

เห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Mudryk เป็นกองหน้าที่แพงที่สุด ในประวัติศาสตร์ของ Chelsea ที่เจ้าบ้านเปิดตลอดครึ่งแรก โดยไม่พยายามทำประตู ก่อนที่เขาจะถูกดึง ออกไปในช่วงนั้น